Sản phẩm đang bán chạy

Bình sữa Medela 150ml, 250ml

Bình sữa Medela được làm 100% bằng nhựa Polypropylene (PP), hoàn toàn không có chất Bisphenol-A, DEHP (Phthalate) hoặc Latex đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Núm ti silicone siêu mềm giúp bé tập ti bình thành công

6 sản phẩm được tìm thấy Hiển thị Sắp xếp theo
Giới thiệu: Bình sữa Medela

Bình sữa Medela  được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn Châu Âu, là sựa lựa chọn tối ưu khi các bà mẹ muốn cho bé bú luân phiên giữa bú bình & bú mẹ.

Bình có kiểu dáng đẹp, bền bỉ, núm vú làm bằng silicone siêu mềm bảo đảm sự phát triển tự nhiên cho răng miệng của trẻ, bảo đảm rằng trẻ sơ sinh không tốt nhất nên thay đổi thói quen bú mẹ tự nhiên của chính mình. Một điểm đặc biệt, thân bình làm bằng nhựa PP không chứa BPA nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ khi sử dụng.

Bình Medela được thiết kế giống như ti mẹ, núm ti bằng silicone mềm mại giúp cho các bé đã quen với ti mẹ chuyển sang ti  bình thành công. 

Hơn thế, dưa trên nghiên cứu về cử động bú của trẻ, sữa không tự động chảy ra mà em bé phải mút để tạo áp lực chân không do đó bé có thể ngơi nghỉ trong lúc bú, chỉ cần một núm vú duy nhất cho toàn bộ thời gian cho con bú. Với bình sữa Medela bạn có thể kéo dài thời gian cho con bú lâu hơn.

Với dung tích 150ml và 250ml bình sữa Medela được sử dụng phù hợp với từng độ tuổi của trẻ từ sơ sinh trở lên.