Sản phẩm đang bán chạy

Bình sữa Medela

Bình sữa Medela được làm 100% bằng nhựa Polypropylene (PP), hoàn toàn không có chất Bisphenol-A, DEHP (Phthalate) hoặc Latex đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Dòng bình sữa Medela có sản phẩm chuyên dùng cho bé bị bệnh Dow hoặc bị thần kinh , bú yếu.

5 sản phẩm được tìm thấy Hiển thị Sắp xếp theo
Giới thiệu: Bình sữa Medela

Giới thiệu bình sữa Medela

Bình sữa Medela với tạo mẫu hiện đại, là một giải pháp cho các chị em phụ nữ có nhu cầu nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn, đây có thể nói là sựa chọn lựa tối ưu khi các chị em phụ nữ muốn cho trẻ bú lần lượt giữa bú bình & bú mẹ.

Bình sữa Medela là sựa lựa chọn tối ưu khi các bà mẹ muốn cho bé bú luân phiên giữa bú bình & bú mẹ. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, bền bỉ, núm vú làm bằng silicone siêu mềm bảo đảm sự phát triển tự nhiên cho răng miệng của trẻ, bảo đảm rằng trẻ sơ sinh không tốt nhất nên thay đổi thói quen bú mẹ tự nhiên của chính mình. Kèm theo bình sữa này, bố mẹ an tâm cho trẻ bú mà không lo bé bị no hơi hay sặc sữa, cho phép bé vẫn duy trì cách bú mẹ, có thể chuyển từ bú mẹ sang bú bình hoặc ngược lại một cách dễ dàng. Một điểm đặc biệt, thân bình làm bằng nhựa PP không chứa BPA nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ khi sử dụng.

Bình sữa Medela được thiết kế giống như bú mẹ, là design mới nhất từ trường ĐH của Úc & hãng Medela giúp cho trẻ bú bình tốt hơn, đồng thời vẫn không từ bỏ bú mẹ. Núm vú bằng silicone mềm tạo ra sự khác thường tại vì em bé có thể bú theo nhịp bú của chính mình, khiến sữa chảy theo áp lực của bé bú.

Hơn thế, dưa trên nghiên cứu về cử động bú của trẻ, sữa không tự động chảy ra mà em bé phải mút để tạo áp lực chân không do đó bé có thể ngơi nghỉ trong lúc bú, chỉ cần một núm vú duy nhất cho toàn bộ thời gian cho con bú. Với bình sữa Medela bạn có thể kéo dài thời gian cho con bú lâu hơn